tatugroup.vn@gmail.com 0932 920 921 Giờ mở cửa: Từ 8:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Website https://tatugroup.vn/ là một website của công ty TNHH TATU GROUP. Trong quá trình ghé thăm và sử dụng các tính năng, quý khách vui lòng xem kỹ chính sách bảo mật này của TATU GROUP để đảm bảo sự tin cậy, cũng như giúp chúng tôi và quý khách hiểu nhau hơn.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Toàn bộ thông tin mà quý khách đăng ký qua website https://tatugroup.vn/  từ chức năng đăng ký tài khoản hoặc thông tin mua sắm sẽ giúp chúng tôi.

  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sản phẩm được tốt hơn.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
  • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi (sản phẩm mới, khuyến mãi, quà tặng, sự kiện…) đến khách hàng.
  • Tương tác với khách hàng khi gặp sự cố và hỗ trợ khách hàng được linh động hơn.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng, giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn và xây dựng các sự kiện để tặng quà cho khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi hoặc đối tác cung cấp.

Tất cả thông tin khi quý khách cung cấp cho chúng tôi cần phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, mục đích để làm thông tin liên hệ và giao nhận hàng hóa. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật với thông tin khai mà quý khách đã cung cấp.

Ngoài các thông tin mà quý khách cung cấp khi đăng ký tài khoản cá nhân, chúng tôi sẽ không thu thập thêm bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến quyền riêng tư của quý khách.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với các mục đích phù hợp bên trên. Chúng tôi sẽ luôn tuân thủ các nội dung của Chính sách bảo mật này

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khi được sự đồng ý của chính quý khách hàng.Ngoại trừ các trường hợp trên, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách với bất cứ cá nhân/tổ chức nào bên ngoài

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và giấy tờ pháp lý rõ ràng.
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

Tại bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập vào tài khoản và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình trong mục TÀI KHOẢN.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều đó nghĩa là quý khách đã mặc định đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, tất cả dữ liệu được truyền tải trên đường truyền internet không thể được bảo mật 100%, dù là các tổ chức lớn trên thế giới, một số rủi ro vẫn có thể xảy ra như: “website bị tấn công hoặc bị hack,…“.

Do vậy, chúng tôi cũng không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn 100% trong trường hợp bị hacker tấn công. Nhưng bằng tất cả khả năng có thể, chúng tôi sẽ luôn bảo vệ thông tin khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cũng không thể chịu trách nhiệm về trường hợp người dùng khác có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như việc “quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác“.

Nếu quý khách hoàn toàn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

call