tatugroup.vn@gmail.com 0932 920 921 Giờ mở cửa: Từ 8:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Cùng Tatu Group trở thành người dẫn đầu bản lĩnh.

Cùng Tatu Group trở thành người dẫn đầu bản lĩnh.

Tiếp nối thành công từ chương trình đào tạo “Bản lĩnh người dẫn đầu” diễn ra tại Trà Vinh ngày 24/02/2019 – hoạt động đặc sắc giúp nâng cao khả năng kinh doanh của toàn bộ hệ thống kinh doanh khu vực miền Tây của Tatu Group.

Một lần nữa, vào ngày 10/03/2019 vừa qua, chương trình lại được diễn ra ngay tại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ Việt.

Tatu Group tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo "Bản lĩnh người dẫn đầu"

Với mục đích chính của khóa đào tạo là truyền đạt các kiến thức về khoa học làn da và những kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng. Chương trình đã một lần nữa khẳng định được lý do mà dù chỉ xuất hiện gần 4 năm trên thị trường mỹ phẫm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam nhưng đã tạo nên được sự thành công đáng khâm phục. Đó là bởi vì đứng đầu hệ thống kinh doanh của Tatu là một người CEO có dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe làn da và chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ - CEO Tatu Group – Á hậu doanh nhân Nguyễn Thái Ngân.

Á hậu, doanh nhân Nguyễn Thái Ngân và doanh nhân Lê Thành Trung

Và quan trọng hơn là những sản phẩm mà Tatu Group mang đến cho khách hàng trên thị trường đều được đảm bảo an toàn từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu điều chế. Chính vì vậy mà chất lượng của những sản phẩm của Tatu Group luôn là tốt nhất mà lại có giá cả rất tốt, vừa túi tiền với mọi chị em phụ nữ Việt.

Những sản phẩm chất lượng của Tatu Group

Tham gia chương trình đào tạo “Bản lĩnh người dẫn đầu” vừa qua còn có sự tham gia của Giám đốc điều hành SPA TATU toàn quốc – Chị Lê Kim Châu - Chuyên viên về da có kinh nghiệm trên 15 năm về việc điều trị các vấn đề mụn, nám, tàn nhang và lão hóa da.

Á hậu, doanh nhân Nguyễn Thái Ngân và chị Lê Kim Châu

Với những chia sẻ của chị đã giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề về da và tìm ra được phương pháp xử lý chúng một cách hiệu quả nhất.

Chị Lê Kim Châu chia sẻ các kiến thức về làn da

Vẫn như chương trình trước, việc chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh luôn thu hút các nhà phân phối của Tatu Group.

Kỹ năng bán hàng, cách chốt sale hiệu quả nhất – đó là hai chuyên mục tuy nghe đơn giản nhưng cần rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để có thể thành công trong kinh doanh.

CEO của Tatu Group - Nguyễn Thái Ngân chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Hiểu được điều đó nên Tatu Group luôn tạo mọi điều kiện để tổ chức các chương trình đào tạo như “Bản lĩnh người dẫn đầu” để giúp các nhà phân phối của chúng ta thành công hơn trong kinh doanh. Đó cũng là niềm vui rất lớn của Tatu Group.

Cùng Tatu Group kinh doanh và thành công

Khi kinh doanh cùng hệ thống Tatu Group và trở thành đại lý phân phối xuất sắc để được tham gia team building tại resort 5 sao. Cơ hội du lịch tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp cùng với hàng ngàn phần thưởng giá trị như:

Vàng 24k

Xe Honda Vision

Xe Honda SH 125cc

Xe Madaza 6, Toyota Innova, Toyota Fortuner,...

Các làm đẹp và sự kiện liên quan

call