tatugroup.vn@gmail.com 0932 920 921 Giờ mở cửa: Từ 8:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Talkshow "Truyền lửa khởi nghiệp" - Bùng cháy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Talkshow "Truyền lửa khởi nghiệp" - Bùng cháy nhiệt huyết tuổi trẻ.

“Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, thả neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.”

 

Tuổi trẻ hãy tự tin hơn, quyết liệt hơn. Mạnh mẽ đương đầu những sóng gió cuộc đời, dù có thất bại thì nó cũng giúp bạn cứng cáp hơn.

 

Vấn đề khởi nghiệp luôn được các bạn sinh viên trẻ quan tâm

 

Hiểu được những suy nghĩ, đắn đo của các bạn sinh viên trẻ về vấn đề mong muốn khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu bản thân và ước mơ thành công. Vào hai ngày thứ 7 (16/03/2019) và chủ nhật (17/03/2019) vừa qua, Á hậu Thái Ngân – CEO của Tatu Group đã có mặt tại trường Đại học Kinh tế Tài chính UEF và trường Đại học Giao thông vận tải để chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh mà chị đã có được trên con đường lập nghiệp.

 

Talkshow Truyền lửa khởi nghiệp giúp các bạn sinh viên trẻ chuẩn bị tốt kiến thức cho con đường lập nghiệp

 

Chương trình Talkshow diễn ra trong bầu không khí hào hứng của các sinh viên trẻ năng động và đầy nhiệt huyết làm giàu. Đó chính là niềm vui của chị Thái Ngân để chị có thể chia sẻ hết những kinh nghiệm trên con đường lập nghiệp mà chị đã trải qua.

 

Nhiều bạn trẻ muốn tự tạo ra thương hiệu của riêng mình nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc

 

Một con đường dù trải đầy hoa hồng thì nó cũng có thể làm bạn rướm máu vì gai nhọn. Bất cứ ai vào thời gian đầu khởi nghiệp cũng gặp những khó khăn, nhưng việc quan trọng là cách bạn chọn để giải quyết khó khăn.

 

Để thành công cần phải biết không từ bỏ, luôn cố gắng

 

CEO Tatu Group chia sẻ khó khăn lớn nhất trong thời gian đầu gầy dựng thương hiệu Tatu chính là chưa nhận được sự quan tâm và thấu hiểu từ mọi người. Nhưng bằng cái tâm, sự nổ lực hết mình cộng với một chút may mắn chị đã mạnh mẽ vươn lên, tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á tại Nhật Bản và giành được danh hiệu Á hậu. Đó chính là bước đệm để chị đưa thương hiệu mỹ phẩm của mình đến với nhiều người hơn.

CEO của Tatu Group luôn cố gắng tự hoàn thiện bản thân từng ngày tốt hơn

 

Chị chia sẻ “Có được thành công như ngày hôm nay là cả một khoảng thời gian dài luôn cố gắng tự trao dồi bản thân, học hỏi kinh nghiệm. Cho đến hiện tại và tương lai, để phát triển hơn thì chị luôn hoạt động bằng chữ “Tâm”, hạnh phúc được tạo ra không phải chỉ do bản thân, mà nó còn cần cả những người xung quanh. Sống bằng cách tôn trọng mọi người là cách sống đẹp nhất cuộc đời.”

Các làm đẹp và sự kiện liên quan

call