tatugroup.vn@gmail.com 0932 920 921 Giờ mở cửa: Từ 8:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Kinh doanh mỹ phẩm - Làm giàu không khó như bạn tưởng.

Kinh doanh mỹ phẩm - Làm giàu không khó như bạn tưởng.

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm đang là hướng đi thông minh cho chị em phụ nữ khi muốn mang về thêm nguồn thu nhập. Nhưng không ngờ lại mang về cho họ những lợi ích đáng kinh ngạc và dần trở thành nghề nghiệp chính của chị em.

 

Nhu cầu làm đẹp, dưỡng da của chị em phụ nữ là vô cùng lớn và đa dạng. Chính vì thế mà khi kinh doanh mỹ  phẩm, bạn sẽ không phải lo lắng về việc khan hiếm khách hàng. Chỉ cần bạn hiểu rõ những kiến thức về da, tư vấn cụ thể và khả năng ăn nói thuyết phục, đảm bảo không chỉ cánh phụ nữ, mà ngay cả những anh trai cũng phải mua những sản phẩm của mình về làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu của họ đấy.

Hệ thống của Tatu Group

Chỉ với số vốn vài triệu đồng để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Nhiều chị em của hệ thống TATU Group đã thành công trong công việc kinh doanh và trở thành những người phụ nữ bản lĩnh qua các khóa đào tạo của công ty tổ chức.

 

Sau gần 4 năm có mặt trên thị trường, các dòng mỹ phẩm của TATU Group đã phát triển vượt bậc trên toàn quốc và được rất nhiều chị em rất yêu thích sử dụng. Đặc biệt hơn là hệ thống của TATU Group hoạt động rất có tâm, luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, để mang đến cho chất lượng tốt nhất và tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Những sản phẩm chất lượng của Tatu

Mỹ phẩm của TATU Group được sản xuất ra với quy trình nghiêm ngặt, chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam nên khi tư vấn cho khách hàng, mọi người luôn cảm thấy không hối tiếc khi sử dụng. Thật sự phải đưa ra cụm từ “Tốt, Bổ, Rẻ” cho những sản phẩm này.

Quy trình sản xuất của mỹ phẩm Tatu

Sở dĩ TATU Group có được thành công như ngày hôm nay, một phần cũng là nhờ sự giỏi giang, tự tin và duyên dáng của Á hậu, doanh nhân Nguyễn Thái Ngân – CEO của TATU Group – người đã cố gắng hết mình cho thương hiệu này.

Cặp đôi của Tatu Group - Doanh nhân Thái Ngân và Doanh nhân Thành Trung

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tham gia cùng Tatu Group để có những cơ hội hấp dẫn

Khi kinh doanh cùng hệ thống Tatu Group và trở thành đại lý phân phối xuất sắc để được tham gia team building tại resort 5 sao. Cơ hội du lịch tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp cùng với hàng ngàn phần thưởng giá trị như:

Vàng 24k

Xe Honda Vision

Xe Honda SH 125cc

Xe Madaza 6, Toyota Innova, Toyota Fortuner,...

Các làm đẹp và sự kiện liên quan

call