tatugroup.vn@gmail.com 0932 920 921 Giờ mở cửa: Từ 8:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần

Tatu group tổ chức buổi từ thiện Mang xuân 2019 đến bên bệnh nhi

Tatu group tổ chức buổi từ thiện Mang xuân 2019 đến bên bệnh nhi

Công ty TNHH Tatu Group mang xuân 2019 đến bên bệnh nhi

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết. Thế nhưng bên cạnh đó, lại có không ít bệnh nhi vẫn không được về nhà và phải nằm tại bệnh viện điều trị.

Để chia sẻ những nỗi đau đớn từ các em, xoa dịu đi nỗi buồn về tâm hồn cũng như góp chút không khí Tết vào các em và gia đình.

Chiều ngày 18.01.2019, Á hậu Thái Ngân – CEO công ty TNHH Tatu Group đã cùng các tình nguyện viên đến thăm và trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho các trẻ em nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TPHCM. 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự kiện từ thiện được công ty TNHH Tatu Group tổ chức thường xuyên.

 

Người ta thường nói, không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra nhưng có thể chọn cho mình một cách sống. Cuộc sống mà không ai mà không từng mắc bệnh, nhưng những căn bệnh đã đẩy các em trở thành những con người kém may mắn hơn những đứa trẻ khác vì mắc những căn bệnh hiểm nghèo.

Tatu Group "góp một bàn tay lớn cho nhiều trái tim nhỏ"

Với mong muốn "Góp một bàn tay lớn - Cho nhiều trái tim nhỏ". Những món quà được trao đi hy vọng sẽ là nguồn động lực lớn góp thêm sức mạnh cho các em chiến đấu vượt qua bệnh tật và giúp các em phần nào có một mùa Xuân trọn vẹn hơn.

 

 

Đôi khi ta cứ nghĩ rằng, giá trị của cuộc sống này lại được tạo nên từ những điều thật lớn lao. Cũng chính vì vậy mà vô tình làm cho ta quên đi những điều rất nhỏ trong đời thường. Lâu dần, chúng ta trở nên vô tâm và hờ hững với mọi thứ xảy ra trước mặt chúng ta. 

Một phần quà tuy không chứa nhiều giá trị trong đó. Tuy nhiên giá trị nhất vẫn là cách chúng ta chuẩn bị và trao tặng nó ra sao,...tất cả đều nằm ở tấm lòng.

Trong tương lai, Tatu Group nhất định sẽ còn tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa trên khắp cả nước.

call